ทีมสิงหาคมจ้า

หนูเป็นผู้หญิงค่าแม่ๆ เมื่อวานไปซาวน์มา 23+1 w นน.480g แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ อยากเห็นเจ้าตัวเล็กของคุณแม่ทีมสิงหาคมบ้างจัง ทางนี้ได้คุณพ่อไปหมดเลย ไม่เหมือนแม่สักนิด🤣🤣

ทีมสิงหาคมจ้า
29 ตอบกลับ

บ้านนี้23+2w น้ำหนัก600g คุณหมอไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้21+6น้องหนัก520gค่ะ เเม่น้ำหนักขึ้นมา2โล

ไปซาวที่ไหนคะแม่ โรงพยาบาลรัฐหรือคลินิคคะ

1y ago

พอดีเราฝากเป็นแพคเกจค่ะ น้องหันหน้ามาพอดี คุณหมอเลยแถมรูปให้จ้า

น้องผู้ชาย กำหนดคลอด 8เดือน8 นน.707 กรัมค่า

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ ทีม6สิงหาคมค่ะแม่

ซาวด์ตอน 23+2w ตอนนี้ 24+2w ค่ะ สาวน้อยค่ะ 🥰

บ้านนี้21สัปดาร์6วัน น้องน้ำหนัก520gคะ

บ้านนี้ใบ้หวยจ้า 🤣

1y ago

งวดนี้ต้องมาแล้วแม่

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ จู๋แหลมมาก

บ้านนี้ไม่ชัดเลย น้องขี้อาย