หลังจากที่รอมานาน ❤️

หนูเป็นผู้หญิงค่ะ🥰 ยังไม่มีชื่อ เกิดวันที่ 7 ธันวาคม เวลา 13:38 น. น้ำหนัก 2.4 กก. จิ๋วแต่แจ๋วค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรง คุณแม่ตัวเล็กมากหมอบอกน่าจะได้ผ่าแน่นอน แต่สุดท้ายเกิดเองค่ะ เกิดตรงวันกำหนดคลอดพอดีค่ะ 40W💖 หนูได้พ่อมาเยอะค่ะ 🤣

หลังจากที่รอมานาน ❤️
19 ตอบกลับ

แม่น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์เท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

3y ago

ขอบคุนมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยนะคะ