หนูอยากรู้ว่า

หนูเจ็บเหมือนเป็นประจำเดือนเจ็บหน่วงลงไปใต้ท้องน้อยเจ็บจนลุกเดินไม่ได้ กินอะไรลงไปก็เหมือนจะออก มาคืน อาการแบบอีกกี่วันหายค่ะ พอดีตอนนี้หนูท้องแก่แล้วมันเป็นอาการของคนใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บไม่หาย เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอค่ะ