แพ้ท้อง

หนูเคยอ่านยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นแม่จะแพ้น้อยลง แรกๆหนูอวกแค่ช่วงท้องว่างเพราะปกติเป็นคนไม่ค่อยกิน พอหลังเริ่มกินตอนนี้12week6วันกินไปอวกกินไปอวก ทรมานมากเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่พ้นช่วงแพ้ท้องค่ะ บางคนแพ้ถึง4เดือนเช่นบ้านนี้ ต้องอดทนกับมัน พักผ่อนเยอะๆ มีเวลานอนกลางวันได้ก็นอนค่ะ ดื่มน้ำ/นมอุ่นๆผสมน้ำผึ้งก็ช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้ค่ะ