❤️

หนูเกิดแล้วนะคะ 33w+3d ก่อนกำหนดค่ะ??

❤️
141 ตอบกลับ

หมอบอกสาเหตุมั้ยคะแม่ ว่าทำไมคลอดก่อนกำหนด 33+3 8เดือนกว่าเอง

แข็งแรงทั้งแท่ทั้งน้องนะคะ น้องเกิดมาน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องหนักกี่โลค่ะได้เข้าตู้อบไหมค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ คิ้วขมวดหนูคิดอะไรอยู่ลู๊กก😄น่าเอ็นดู

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ อยากแตกบ้างจัง5555

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากเห็นหน้าน้องเต็มทนแล้วว

น้องสมบูรณ์ดีจังเลยค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ก่อนดำหนดมากค่ะแม่ แต่น้องแข้งเเรงดีใจด้วยน่าค่า

ยินดีด้วยน๊ค่ะ...เเข็งเเรงทั้งคุณเเม่เเละน้องค่ะ

เลือดออกไหมคะคลอดก่อนกำหนดหรือแค่ท้องแข็งบ่อย