แตกแล้วค้าา 39+5w

หนูเกิดวันที่ 5 มิ.ย. 63 น้ำหนักแรกเกิด 3115 กก. เวลา 15:11 น. ค่ะ ??

แตกแล้วค้าา 39+5w
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดวันที่10มิถุนา เงียบมากเลยจ้าา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​แม่

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องชื่ออะไรคะแม่

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชัง ยืนดีด้วยนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงน่ะค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่♥️