หนูเป็นอีสุกอีใส​

หนูอายุย่างเข้าเดือนที่5 แต่หนูเป็นอีสุกอีใส​ตุ่มเริ่มที่หัวและตอนนี้มาที่หน้าลำตัวขานิ้วมือนิ้วเท้า​คันอย่าบอกไคร คุณ​ยายบอกแม่ห้ามอาบน้ำให้หนูจนกว่าจะทานยาที่คุณหมอให้มาตั้ง5 วัน​ หนูคงจะทนไม่ไหวแน่ๆ​เลยอยากทราบว่าหนูเป็นอีสุกอีใส​อาบน้ำได้เหมือนเดิมไหมค่ะ... (คุณ​แม่ลืมถามคุณหมอ)​

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวเบาๆไปก่อนดีกว่านะคะ ระวังไว้ก่อนค่ะ