ถามคุนแม่ค่ะ

หนูอายุครรห์ได้33วีคมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด..นอนยุโรงพยาบาลให้ยายับยั้งคลอดมาสี่วัน..วันนี้หมอให้ออกมาแล้ว..อีกสามวันจะกลับต่างจ.ถามหน่อยค่ะว่าจะอัตรายไหม

2 ตอบกลับ

ไกลไหมคะ จริงๆไม่ควรนะคะ แม่อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

5y ago

ไกลไปนะแม่ ไม่เสี่ยงดีกว่าไหม