การฝากครรภ์ต่อที่ รพ. จุฬาค่ะ

หนูอายุครรภ์ 33วีคค่ะ เเล้วศูนย์โพศรีที่หนูฝากท้องให้หนูมาฝากต่อที่ รพ.ค่ะ หนูอยากฝากต่อที่รพ.จุฬา คุณหมอจะรับฝากท้องมั้ยคะ อยากคลอดที่ รพ. จุฬาค่ะ เเล้วถ้าฝากต่อได้ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ต้องเตรียมเงินไปประมาณเท่าไหร่ รบกวนลอถามคุณหมอหน่อยนะคะท้องนี้ท้องเเรงกังวลมากค่ะ??? รบกวนเเม่ๆคนไหนที่พอทราบช่วยบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็คกับทาง รพ. ค่ะ ช่วงนี้โรคระบาดด้วย

ยังงง ๆ อยู่เลยค่ะ