ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หนูอายุครรภ์ 32 สัปดาห์ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แม่มีน้ำหนักตัวค้อนข้างเยอะ ท้องหนา หรือทำไห้ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ กังวลมากค่ะ ใครพอจะแนะนำอะใรให้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้จะดิ้นน้อยลง ให้ลองนับการดิ้นดูค่ะ ถ้าไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ไม่มีอะไรค่ะ