ทำแท้ง พ่อแม่ให้ไปทำแท้ง

หนูอายุ17ค่ะ หนูท้องได้2-3เดือนแล้ว แม่พึ่งรู้ค่ะพ่อกับแม่ไม่มีใครเอาค่ะเค้าบังคับจะให้ทำแท้งไม่อย่านั้นเค้าจะไล่ไปอยู่บ้านผู้ชาย จะให้กินยาขับเลือดจะให้ไปทำแท้งกับหมอ หนูควรทำยังไงคะ หนูไม่อยากทำบาปหนูกลัวไปหมด หนูหมดทางแล้วหนูอยากตายแทนลูกค่ะ หนูต้องทนทรมานตั้งแต่เด็ก เค้าเห็นคนอื่นดีกว่าคนในครอบครัวกลัวเสียหน้าคนอื่น อะไรๆก็ขู่หนูจะทำนู้นทำนี่ หนูไม่รู้จะทำยังไงค่ะ ให้คำปรึกษาหนูที😭🙏

41 ตอบกลับ

พี่เคยคิดที่จะทำแท้งนะคะ ตอนนั้นงานกำลังรุ่ง.เงินกำลังดีค่ะถ้าท้องต้องออกจสกงาน แต่พี่ไม่กล้าทำกลัวบาป เลือกเก็บลูกไว้ ตอนนี้ลูกพี่โตแล้วค่ะแล้วเรียนเก่งมากทั้ง2คนถ้าพี่ทำแท้งวันนั้นคงไม่ได้เห็นพวกเขาในวันนี้ ตอนนี้พี่กำลังท้องอีกคนค่ะท้องที่3แล้ว ไม่เคยคิดจะทำเลยค่ะ ยังไงลองคุยกับผู้ใหญ่ดูนะคะ