คลอดธรรมชาติ

สวัสดีคะแม่ๆหนูอายุได้17ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วกำหนดคลอดเดือนมีนาหนูอยากคลอดแบบธรรมชาติโดยปกติคะแต่ทางครอบครัวบอกให้ผ่ากลัวหนูคลอดเองไม่ได้กลัวหนูเจ็บ2ต่ออีกหนูตัวเล็กคะแต่หนูกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเยอะ(หนูควรทำยังไงคะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ มีลูกคนแรก ตอนอายุ14 ยังคลอดเองได้เรยค่ะ แถมน้องยังหนัก3โลกว่าอีก คลอดเองแบบสบายๆ ไม่ได้ยากอย่างที่คิดเรยค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

ทำไมกลัวคลอดเองไม่ได้ ผญ คนอื่นยังคลอดได้เลยคะ เราก็ทำได้เหมือนกัน