เเจ้งคดีพรากผู้เยาว์

หนูอายุ15 ตอนนี้ลูก5เดือนค่ะ พ่อของลูกอายุ20 พ่อของลูกพึ่งทิ้งกัน ที่ผ่านมาเขาไม่ค่อยรับผิดชอบทะเลาะกันเรื่องเงินตลอด เเต่เคย ผูกเเขนกันเเค่รับรู้ทั้งสองฝ่ายเเบบนี้เเจ้งคดีพรากผู้เยาว์ได้อยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไปแจ้งตร.เเล้วไม่รับเเจ้งค่ะเขาบอกไม่ได้ เพราะเรายินยอมที่จะมีบุตรและพ่อแม่ทราบ กรณีพากผู้เยาว์ต้องเเจ้งทันทีที่เกิดเรื่อง พ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่รับรู้เเละไม่ยินยอม ถ้าอยากได้ค่าเลี้ยงดูบุตรต้องไปฟ้องศาลเอาเองค่ะ บ้านนี้คืองงกับตร.มาก นั่งเถียงไปหลายรอบก็ไม่ได้อยู่ดีค่ะ สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็คลอดได้6เดือนเเล้วค่ะ

ถ้ายินยอมทั้ง2ฝ่ายตั้งแต่เริ่มท้องแล้ว..จะมาแจ้งความทีหลังไม่ได้ค่ะ...ผูกแขนรับรู้ทั้ง2ฝ่ายแล้วเท่ากับเค้ามารับผิดชอบแล้ว##บ้านนี้ตอนท้องแรกเรา15แฟน28ผูกแขนรับรุ้2ฝ่ายแล้ว แฟนมารับชอบแล้วค่ะ

ได้ตลอดค่ะ ในเมื่อแม่เด็ก ยังไม่บรรลุนิติภาวะ