เเจ้งคดีพรากผู้เยาว์

หนูอายุ15 ตอนนี้ลูก5เดือนค่ะ พ่อของลูกอายุ20 พ่อของลูกพึ่งทิ้งกัน ที่ผ่านมาเขาไม่ค่อยรับผิดชอบทะเลาะกันเรื่องเงินตลอด เเต่เคย ผูกเเขนกันเเค่รับรู้ทั้งสองฝ่ายเเบบนี้เเจ้งคดีพรากผู้เยาว์ได้อยู่มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ตลอดค่ะ ในเมื่อแม่เด็ก ยังไม่บรรลุนิติภาวะ