ทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

หนูอยากแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องได้5เดือนแล้วทำไมลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

6 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องหนาหรือป่าวคะ ยึดกับคนอื่นไม่ได้นะคะ ปรึกษาแพทย์ที่ฝากเลยค่ะ คนแต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านนี้ ตอด18Weeks ปัจจุบัน 23w+2 ถีบพุงสั่นเห็นชัดเจนเลยค่ะ 😅

1y ago

หนูว่าหนูอ้วนด้วยแน่ๆลูกเลยดิ้นไม่ค่อยชัดเจน🤣

เราเป้นเหมือนกันจ้า5เดือนแร้วรุ้สึกว่าลูกไม่ดิ้นแต่ของเราถามหมอแร้วหมอบอกว่าเราผนังหน้าท้องหนามากๆเรยใม่รุ้สึกว่าลูกดิ้ค่ะ

แนะนำให้มีเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกติดไว้ค่ะ น้องไม่ดิ้นแต่เสียงหัวใจยังอยู่ แปลน้องอาจจะหลับ

จริงค่ะ แม่บ้านก็รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลย ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือน​กันดิ้นเก่งมาก

ใน1วันดิ้นไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอค่ะ