แจ้งเกิดไม่ต้องใส่ชื่อพ่อได้ไหมค่ะ

หนูอยากทราบว่าถ้าเราแจ้งเกิดแบบมีแค่ชื่อเราเป็นแม่คนเดียวจะได้ไหมค่ะ หนูพออ่านมาแล้วว่าทำได้ แต่อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ด้านนี้ไหมค่ะ อยากได้คำปรึกษาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์การเหมือนกันค่ะ แต่เห็นว่าทำได้อยู่