เเท้งบุตร

หนูอยากจะมาถามพี่ๆหน่อยค้ะ คือหนูเคยตั้งท้องมาได้ประมาน2เดือนเเล้ววันหนึ่งหนูไปหาหมอเพื่อจะซาวต์ดูปราฏว่าเด็กได้หลุดออกไปเเล้วเเต่หมอบอกว่ามดลูกของหนูหนาเเล้วคือพอจะมีทางเเก้ไขอะไรบ้างไหมค้ะที่จะไม่ต้องขุดมดลุกเเล้วกลับมามีลูกได้อีกครั้งขอความคิดเห็นจากพี่หน่อยค้ะ ??

2 ตอบกลับ

ขูดเลยจ้า เดี๋ยวก็มีอีกจ้า ดูแลตัวเองดีๆ