ขอคำแนะนำหน่อยจ้า👶🏻

หนูสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้หนุได้ท้อง5อาทิตย์กะ4วันแล้วแต่หนุรุ้สึกท้องมันใหญ่อ่ะแต่หนุพึ่งท้องแรกเองนะแบบนี้ปกติหรือป่าวค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า👶🏻
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บางทีท้องเราอาจจะอืด บวมน้ำหรืออะไรซักอย่าง เพราะของเค้าก็เป็น แต่พออายุครรภ์โตได้ที่แล้ว ตอนนี้ 4 เดือน เหมือนโตกว่า 5w มานิดนึง