มีอาการ​ ปวดอุจระ... แต่ไม่มีอาการปวดท้อง​

หนูมีเรื่องสอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีตอนนี้​ อายุครรภ์​หนู​ 38+4 แล้วมันมีอาการปวดอุจระ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ​ มันแค่รู้สึกเหมือน​ อยากอุจระเฉยๆค่ะ​ แบบนี้อาการคือเป็นอาการเจ็บเตือนรึเปล่าค่ะ​ หรือ​ มันปกติของอายุครรภ์​อยู่แล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกบ่อยๆ หรือต่อเนื่อง แนะนำพบหมอค่ะ เผื่อเป็นอาการอยากเบ่งคลอด