ทีมสิงหาคมจ้า

หนูมารายงานตัวค่ะ หนูเกิดวันที่4สิงหาคม นน.แรกคลอด3100 เวลา9:37น. เพศหญิง กำหนด17สิงหา แต่หนูอยากออก วันที่2ปากมดลูกเปิด1เซน ป้าหมอเลยให้มานอนรอดูอาการ วันที่3ตอนตี2 เปิดเพิ่มเป็น4เซนแล้วปวดท้องมากๆ 9โมงวันที่4 แม่ไม่ไหวเลยขอป้าหมอผ่าแบบวางยาสลบ

ทีมสิงหาคมจ้า
48 ตอบกลับ

เอ็นดูจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ก็ยังเงียบค่ะ 38+3 วีค

น่ารักน่าชังมากคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคุนแม่

น่ารัก น่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุญค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะคัะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ