อยากรุ้ว่าท้องไหม???

หนูพึ่งมีอะไรกับแฟนเมื่อนวานก่อนคะ แล้วอีกประมานชั่วโมงกว่า ประจำเดือนไหลมานิดนึงคะ กินยาคุมแบบ28เม้ดคะยั้งใม่ถึงเม้ดเลือดเลยคะประจำเดือนไหลมานิดนึงคะ พอวันที้3ตอนเช้ารุ้สึกครื้นไส้อาเจียนจะอ้วกอย่างเดียวเลยคะ อยากรุ้ว่าเพราะอะไร???

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะทานยาคุมร่างกายปรับฮอโมนไม่ทัน แต่เรื่องท้องไม่น่าท้องนะเพราะเร็วเกินไป

5y ago

ขอบคุณคะ กลัวท้องมากๆ ลืมกินยาคุมค่อยข้างบ่อย แล้วแล้วประจำเดืนไหลนิดนึงยั้งใม่ถึงเม้ดเลือด