อยากรุ้ว่าท้องไหม

แบบนี้ท้องไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากรุ้ว่าท้องไหม
10 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจใหม่นะคะ อีกประมาณ2-3วัน หรือจะลองเปลี่ยนตัวทดสอบเป็นแบบอื่นก้ได้ค่ะ

ซื้อแบบหยดหรือแบบปากกามาตรวจเลยค่ะจะแม่นยำกว่า หรือรออีก 2-3 วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

เพื่อความแน่ใจลองตรวจใหม่อีกทีตอนเช้าหลังจากตื่นนอนค่ะ

ตอนแรกก็คิดแบบนี้ค่ะจางมากแต่ตอนนี้6เดือนแล้วค้าาา🥰

ลองตรวจใหม่ ตอนเช้า ปัสสาวะครั้งเเรกค่ะ

เห็นจางๆๆอยู่นะค่ะรอตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

ขีดจางๆ ท้องนะคะ อีก 2-3 วันตรวจใหม่ค่ะ

อีก2-3วันลองตรวจใหม่นะคะ

น่าจะท้องนะคะ

เห็นกี่ขีดคะ