ประกวดหนูน้อยน่ารัก #julybaby

หนูน้อยฟองเบียร์จ้า...ตอนนี้5เดือนแล้วจ้า.. เกิด14. ก.พ.อยากดูเพื่อนๆจังเลยค่ะ.พัฒนาการไปถึงไหนกันบ้างแล้ว...ตอนนี้หนู คว่ำติดกัน2รอบตกที่นอนแล้วจ้า...😂 #julybaby

ประกวดหนูน้อยน่ารัก #julybaby
2 ตอบกลับ

ใส่แฮชแทกผิดน้า แก้เร้ววว

😊 ยิ้มพิมพ์ใจ