แม่รู้เพศน้องกันตอนไหนค่ะ

หนูนับวันรอแล้วค่ะ อยากทราบเพศลูกมากแม่ๆทราบเพศน้องกันตอนไหนบ้างค่ะ แถบจะรอไม่ไหวแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไปอัลตร้าซาวด์วันนี้ 14w 5d หมอบอกน่าจะเป็นผู้ชาย ผิดหวังนิดๆเลยค่ะ

8mo ago

ผิดกันเลยค่ะ บ้านนี้ซาวน์ดูเป็นญ แอบนอยๆ อยากได้ผช เพราะมีผญทั้งบ้านเลยค่ะ😂

ตรวจนิฟ ค่ะ 13 w ก็สามารถตรวจได้ค่ะ