กังวน

หนูท้องได้6เดือนแล้วค้ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล้กจัง มีคัยท้องเล้กเหมือนหนูไหมค้ะ

กังวน
39 ตอบกลับ

เรา6เดือน นน.ขึ้นมา6โลตอนนี้ เราก้เลกค่ะ แขนขาเราไม่บวมเหมือนคนท้องคนอื่น คนชอบว่าหาว่าเราไม่กินข้าวมั่ง กลัวอ้วนมั่ง ไม่ห่วงลุกมั่ง ระวังลุกออกมาตัวเลกตัวเหลืองมั่ง หาว่าไม่ดุแลตัวเองมั่ง เซงมากค่ะ ทั้งที่หมอบอกว่าเราปกติตามเกณ