กังวน

หนูท้องได้6เดือนแล้ว แต่พอดีกินหมุย่างเข้าไปแล้วมีอาการเวียนหัว จะอวก ตลอดเวลา แถบยังปวดหัวเพิ่มอีก อยากถามคนเคยเปนแบบหนุว่าควรไปหาหมอดีไหมค้ะ แล้วลุกในท้องจะเปนรัยไหม ตอนนี้กังวนมากค้ะ มองอะไรก้อเบลอๆ เหมือนจะเปนลม

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะจะได้รุ้สาเหตุด้วย