กังวน

หนูท้องได้6เดือนแล้วค้ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล้กจัง มีคัยท้องเล้กเหมือนหนูไหมค้ะ

กังวน
39 ตอบกลับ

ของพี่ท้อง5เดือน น้ำหนักจากก่อนท้อง 57.8ตอนนี้เหลือ 51.7หมอบอกปรกติดี น้ำหนักลูกตามเกณจ้า จากสถิติท้อง3 เล็กใหญ่ไม่เกี่ยวกับลูกในครรนะคะ คุณแม่บำรุงดีๆตัวเล็กไม่เล็กแน่นอน✌✌