ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะน้องได้14วันแร้วกินนมเรากินเยอะมากแต่พอกินก้จะอ้วกเป้นบางครั้ง

แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ ตอนนี้กังวนมากค้ะ กลัวน้องไม่สบาย

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า บ้านนี้อ้วกออกทางปากทางจมุกด้วย. ตอนแรกก้อตกใจค่ะ แต่หาข้อมุลดูปกติของเด็กกืนเยอะ