สวัสดีค่ะ

หนูท้องได้5วีคแล้ว แต่เลือดออกคืออะไรคะ จะเป็นอันตรายมั้ย

72 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเหลือดนะคะ

ได้คำตอบแล้วลบภาพด้วยก้อดีนะค่ะ

อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กนะค่ะ

4y ago

มีก็จริงแต่เด็กบางคนเขาไม่ได้แข็งแรงดีทุกคนค่ะแม่ บางคนมีเลือดออกแต่น้องยังอยู่ก็มี บางคนมีเลือดออกแต่น้องไม่อยู่ก็มีค่ะ แต่อยากให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะเสี่ยงมากถ้าเลือดไหล

หาหมอค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ หาหมอด่วน

อันตรายคะ หาหมอให้เร็วที่สุด

ไม่ควรจะ​มีเลือด​ออก​นะคะ​