ลูกดิ้นเเรงมากคะ?

หนูท้องได้4เดือน เเต่ทำใมเขาดิ้นจนพุงหนูเป็นคลื่นเลย ดิ้นเหมือนคนท้อง7-8เดือนเลยคะ ดิ้นเเรงมากๆ กังวลมากว่าจะเป็นอันตราย เขาดิ้นจนเหมือนสะดือจะขาดเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องคุณแม่เอวบางร่างน้อย หน้าท้องบาง ใช่มั้ยคะ ลูกดิ้น อนุมานได้ว่าแข็งแรงดีมากๆ นะคะ ดิ้นแรง แล้วดิ้นตลอด ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

3y ago

แสดงว่าคุณลูกแข็งแรงมากๆ เลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะปกติของน้อง

3y ago

น้องจะดิ้นอยู่ช่วง4-5เดิอนแล้วค่ะ