เจ้บท้อง

หนูท้องได้11สัปดา ท้องแรกค่ะ รู้สึกเจ้บท้องตรงท้องน้อย จะเป็นอัตรายไหมค่ะ รึเจ้บท้องปกติของคนท้องค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่มดลูกขยายตัวค่ะ ตอนนี้20+2แล้วค่ะ ไม่อันตรายค่ะ ถ้าเลือดไม่ออกแค่มดลูกขยายตัว

4y ago

ขอบคุณค่ะะ

ถ้าปวดจี้ดๆไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะไม่อันตราย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกกำลังขยายตัวจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มดลุกขยายค่ะ