เจ้บท้อง

ยุก้อเจ้บท้องไม่มีเลือดแต่เจ้บเหมือนเจ้บอึแต่พอไปอึก้อไม่ออกนี่ยังเจ้บยุเรยค่ะ11วีค

2 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บท้องน้อยหน่วงๆ พอทนได้ เหมือนประจําเดือนจะมา ประมาณนั้นมากกว่าไหมแม่ ถ้าใช่มดลูกกำลังขยายตัวจ้า

เจ็บบริเวณท้องน้อยรึเปล่าค่ะ ถ้าใช่คือมดลูกขยายตัวค่ะ