สอบถามค่ะ

หนูท้องได้4เดือนแล้วน้ำหนักลดเอา ลดเอา ก่อนท้อง71 ตอนนี้64. มีผลอ้ะไรกับเด็กในท้องรึป่าวค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆก็น้ำหนักลดค่ะแม่ ทั้งที่ไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่าง หมอบอกเป็นอาการแพ้ท้องชนิดนึง แต่พอได้ขึ้นขึ้นไม่หยุดเลยค่ะแม่😂

ตรวจกับคุณหมอรึยังคะ ถ้า นน ลูกในท้องเป็นไปตามเกณฑ์ปกติ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ^^โฟกัสที่ นน ลูกเป็นหลักนะคะคุณแม่

บ้านนี้ตอนท้องได้1-3เดือนน้ำหนักลดอย่างเดียว มาขึ้นเดือนที่4ขึ้รเดือนละ4-5โล ตอนนี้35วีคแล้วขึ้นมาจะ20โลละคะ

ไตมาสแรกๆ นน.ลด เป็นธรรมดาค่ะ หลังๆถึงน้ำหนักไม่ขึ้นแต่ถ้าซาวด์แล้วน้องนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ

ลดเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่8น้ำหนักขึ้นมาค่ะแต่ไม่มาก

บ้านนี้ด้วยค่ะ จาก76 ตอนนี้เหลือ 60 แล้วค่ะ ท้อง 10w.

ของเร่ก็11w น้ำหนักลด4โลค่ะ

บ้านนี้3เดือน ลด2 กิโลค่ะ

ขอบคุณมากน้ะค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^