ฝากท้อง

หนูท้องแต่เลิกกับพ่อของลูกค่ะ​ อยากทราบว่าถ้าไปฝากท้องด้วยตัวเราเองจะมีปัญหา​อะไรหรือป่าวค่ะ​ #เครียดมากตอนนี้

39 ตอบกลับ

ไปฝากเลยคะ บ้านนี่ก็ฝากแบบไม่มีพ่อเด็กเหมือนกันคะ

แม่บ้านนี้ก็ไปฝากคนเดียวตลอดคะ พ่อทำงาน ลางานยาก

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ รีบไปฝากเลยค่ะ ไม่ต้องเครียด

ไม่มีจ้า บอกไปตามตรงเลยไม่เป็นไรหรอก

ไม่มีจ้าา เราก็ไปฝากแบบไม่มีพ่อ

ไม่มีค่ะให้คุนแม่พาไปก็ได้ค่ะ

ไปได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ

ฝากได้จ้าไม่มีปัญหาอะไร

ฝากได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหา

ไม่มีปัญหาจร้าไปฝากเลย