หนูทำหมั่นแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนไม่มา 1 เดือน เลยซื้อมาตรวจ แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

Post image
96 ตอบกลับ

ไปตรวจอนามัยหรือโรงพยาบาลเลยคะ

ไม่ท้องค่ะ ถ้าจะขึ้นชัดแบบนี้

ทำหมันยังจะท้องได้อีกหราค่ะ

มำหมันแล้วไม่น่าจะท้องนะคะ

เห็นขีดเดียวนะคะ ไม่ท้องคะ

เห็นแค่ขีดเดียวค่ะ ไม่ท้อง

หาหมอเพื่อความ sure ดีกว่าค่ะ

กำลังลุ้นเลย อยากมีน้องๆ

ไม่ท้องค่ะ ขึ้นขีดเดียว

ทำหมั่นแล้วไม่ท้องนะคะ