สอบถามแม่ๆค่ะตั้งครรภ์7เดือนถึงคลอดลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรงแค่ ่ไหน

หนูตั้งครรภ์ได้7เดือนกับ3สัปดาห์ทำไมรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะเวลาดิ้นก็ดิ้นเบาๆและจะดิ้นบ่อยแค่ตอนหิวอยากทราบว่าแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะช่วงนี้แอบกังวลนิดๆค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรงสมบูรณ์

11 ตอบกลับ

7 เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ บางวันดิ้นแรง บางวันก็เบาๆค่ะ คิดเอาว่าอาจจะเป็นท่าทางหรือตำหน่งที่เค้าดิ้นค่ะ

ของเราดิ้นแรงบางวันค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่ บางวันก็ดิ้นเบาๆ แต่เราจะฟังเสียงหัวใจบ่อย กลางวันกลางคืน

ที่แคบค่ะ แม่แต่นับให้ลูกดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันนะคะ ถ้าต่ำกว่านี้พบแพทย์ค่ะ

นอนใม่หรับเรย เวลาเงียบก็เงียบจนไจหาย เวลาดิ้นก็สุดๆเรย

บ้านนี้ดิ้นแรงค่ะ แต่เจ็บชายโครงบ่อยค่ะเพราะน้องตัวใหญ่

เรา7เดือนเหมือนกัน ดิ้นทั้งวันเอาซะสะดุ้งตื่นเลยค่ะ

น้องตัวโตขึ้น. ดิ้นน้อยลง เพราะพื้นที่แคบค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบาเหมือนกันค่ะ

บางวันดิ้นแรง บางวันก็ดิ้นเบาค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเเรงมากค่ะ7เดือน