สอบถามแม่ๆค่ะตั้งครรภ์7เดือนถึงคลอดลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรงแค่ ่ไหน

หนูตั้งครรภ์ได้7เดือนกับ3สัปดาห์ทำไมรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะเวลาดิ้นก็ดิ้นเบาๆและจะดิ้นบ่อยแค่ตอนหิวอยากทราบว่าแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะช่วงนี้แอบกังวลนิดๆค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรงสมบูรณ์

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเเรงมากค่ะ7เดือน