กังวลใจกลัวว่าจะเป็นท้องลม

หนูตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์คุณหมอนัดไปอัตตราซาวส์แต่ทำไมไม่เจอเด็ก หนูอยากได้คำปรึกษาจากแม่ๆที่มีประสบการมาก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

6 wk ต้องทางช่องคลอดค่ะถึงเจอ 7 wk เราซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ ไปเจอทางช่องคลอดค่ะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณมากสำหรับคำตอบนะค่ะ

ได้ซาวทางช่องคลอดด้วยไหมคะแม่