ปวดท้องจี๊ดๆหน่วงๆ

หนูตั้งครรภ์ได้2เดือนค่ะ มีอาการปวดท้องแบบ จี๊ดๆหน่วงๆ เป็นมานานกว่า 3ชั่วโมงแล้วค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ แล้วเพราะอะไรถึงปวดค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ (เคยปวดแบบนี้นะค่ะแต่ไม่ปวดเป็นเวลานานขนาดนี้ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่เคยปวดนานคะแม่​ ปวดแปปเด๊ว​ แล้วก้อหายคะ​ แม่ลองไปหาหมอไปถามหมอไหมคะ

5y ago

สู้ๆเหมื่อนกันค่ะ