หน้ากระขึ้น?

หนูตั้งครรภ์ได้11w แล้วค่ะ อยู่ดีๆ กระขึ้นข้างเเก้มซ้ายขวาเลย มันจะหายมั้ยค่ะ กังวัลนิดหน่อย

หน้ากระขึ้น?
2 ตอบกลับ

หลังคลอดก็จะหายหรือจางลงไปเองค่ะแม่ บางคนมีติ่งเนื้อออกมา หลังคลอดได้3-4เดือนก็ไม่มีแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝ้าขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่แต่เห็นเขาบอกว่า คลอดลูกเดี๋ยวก็จางออก