แม่ๆคนไหนเท้าบวมบ้างไหมคะ

หนูตั้งครรภ์ 9 เดือน เท้าบวมมากๆ แต่กดแล้วไม่บุ๋ม มือปกติไม่บวม อันตรายไหมค ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับเส้นเลือด ทำให้เป็นคะ นอนยกขาสูงกว่าระดับหัวใจช้วยลดบวมได้

7mo ago

ไม่อันตรายคะ เป็นปกติ