ทารก

หนูชื่อมีตังค้า หนุชอบแกล้งพี่ เอาลูกมาอวดกันค้าคุณแม่ เริ่มดื้อกันหรือยัง

ทารก
20 ตอบกลับ

โห้แก้มแขน ขามาเต็มเรย บ้านนี้ละทั้งตัวเล็กมาก

2เดือนแล้วจ้าาชอบให้คุยด้วยมากๆค่ะ

จะ 7 เดือน เอาแต่ใจตัวเองมากค่ะ😂

555555, น่ารักจั้มม่ำจังเลยลูก

❣️❣️ น่ารักน่าชังค่ะ❣️❣️

กี่เดือนแร้วค่ะ น่ารักจัง🤗

5เดือน6วัน ซนเป็นลิงเลย

น่าชังจังเลยค่าาาา❤️

2เดือน2วันแล้วค่ะ

9เดือน9วันดื้อมากก