.

หนูชื่อมิลินค่ะอายุ 11เดือน7วันนเดินได้2ก้าว555.บ้านอื่นชื่ออะไรอะไรเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

.
9 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ❤ บ้านนี้เดินตอนเข้า11เดือนเหมือนกันเลย น้องเค้ก ตอนนี้1ขวบ7เดือนแล้วค่ะ

ชื่อน้องญาดา 10เดือน27วัน เพิ่งได้ก้าวเดียวเองค่ะ ยังไม่กล้าเดินเท่าไหร่

ไอโฟน 11เดือน4วัน เดินได้ตั้งแต่8เดือน ตอนนี้วิ่งอย่างเดียว

ชื่อลลิลค่ะ อายุ11เดือน 24วัน เดินวิ่งไม่หยุดเลย

ชื่อต้นกล้า 9เดือน13วัน กำลังตั้งไข่ครับ

10​ เดือน​ 27​ วัน​ ยังไม่ตั้งไข่เลย

ออนิวค่ะ 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

มิลินค่ะ 1 ขวบ 4 เดือน

โชว์ดือด้วย น่ารัก