เป็นผื่นคันบริเวณคอ ไม่หาย เพื่อนบอกว่า ควรไปหาหมอ ครรภ์อาจเป็นพิษได้ เกี่ยวกันไหมค่ะ

แม่ๆว่า เกี่ยวกันไหมค่ะ 15Week

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่เกี่ยวค่ะ ครรภ์เป็นพิษจะวิเคราะห์จากความดันสูงร่วมกับมีโปรตีนรั่วในปัสสาวะมากค่ะ

ทางนี้คันทั้งตัวค่ะ จนหงุดหงิด