แตกแล้วค่าาาา น้องทิชาค่ะ

หนูชื่อ "น้องทิชา" ด.ญ. กันติชา โชติวาณิชสกุล (กันติชา แปลว่า เกิดมาจากความรัก) เกิดวันจันทร์ ที่ 4 พฤษภาคม 2563 (วันฉัตรมงคล) เวลา 09.19 น น้ำหนัก 2,855 กรัม 38w 3d (ผ่าคลอด)

แตกแล้วค่าาาา น้องทิชาค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดู