หนูรายงานตัวค่ะ

หนูชื่อ​ ด.ญ.รดาพัฒน์​ บุญ​งาม​ ชื่อเล่น​ น้องมีตังค์​ หนูเกิดวันที่​ 28 มีนาคม​ 2563​ นน.แรกคลอด​ 3090​ กรัม​ ค่ะ

หนูรายงานตัวค่ะ
44 ตอบกลับ

ขอบคุ​ณทุกความคิดเห็นนะคะ​ ขอให้แม่ๆทุกคนคลอดอย่างปลอดภัยเช่นกันนะคะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ลูกสาวคุณแม่น่ารักน่าชัง น่าเอ็นดูมากเลย😊❤️

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

จมูกโด่งจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ💕

ยินดีด้วยคะ จมูกมาแต่น้อยเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยคร่า.เเก้มป่องเชียว

จมูกโด่งมากเลนสาวน้อย

น่ารัก ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังคะแม่😚