แม่ๆช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ

หนูคลอดลูกได้12วัน ตอนเช้ากำลังล้างแผลอยู่จู่ๆก็มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมามันคือไรคะแม่ๆแล้วหนูก็มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนเจ็บท้องประจำเดือนคะ มันคือไรคะคือหนูกังวลมากเลยแม่ แม่ๆช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ🙏🥺

แม่ๆช่วยบอกหนูหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นชิ้นส่วนของรกที่ออกไม่หมดจ้าแม่นี้ก้มีออกก้อนใหญ่กว่านี้อีกค่ะเกือบเท่ากำปั้นแหน่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ไม่เป็นไร

หนูกังวลหนูก็ต้องโทรไปแจ้งทาง ร.พ. หรือไป ร.พ. นะคะจะได้ตรวจว่าเสี่ยงตกเลือดมั้ย