น้องชื่อน้องใบข้าวค่ะ

หนูคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่หนูไม่ได้อบ หนูคลอดตอน35week ค่ะ

น้องชื่อน้องใบข้าวค่ะ
142 ตอบกลับ

ลูกสาวน่าหยิกมากเลยค่ะ 35w ตัวโตยุนะค่ะ ของแม่นี่คลอด36w ผ่าฉุกเฉินลูกชายได้2530 กรัมตัวน้องเล็กมาก

น่าชังมากๆค่ะเหมือนกันเลยคลอดตอน35วีคแต่น้องแข็งแรงมากๆ3,129 นน. ต้องคลอดก่อนเพราะน้ำค่วำน้อย

ไม่ได้อบเพราะเเข็งเเรงดีใช่มั้ยคะ คือเราก็ก่อนกำหนด วันเเรกเขาก็เอาออกมาให้ดูเลย

5y ago

33วิคค่ะ

อยากแตกบ้างจังคะ พึ่งออกรพ.มาคะ35+3วีค หมอยังไม่ให้คลอดคะ ท้องแข็งถี่มาก

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 35 วีคแล้วอยากแตกเหมือนกัน5555

ว้าวๆตกหลุมรัก น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไว นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ พุ่งนี้ก็38วีคแล้วอยากแตกมากแล้วค่ะ

จิ้มลิ้มเชียว เก่งนะเนี้ยไม่ต้องเข้าตู้อบ😊

น่าชังจังเลยยย บ้านนี้35week + อยากแตกแล้ว555

โอ้ยยยลูกกกก😄😄น่าชังมากแข็งแรงๆๆนะลูก