น้องชื่อน้องใบข้าวค่ะ

หนูคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่หนูไม่ได้อบ หนูคลอดตอน35week ค่ะ

น้องชื่อน้องใบข้าวค่ะ
142 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะ​ ขอให้สุขภาพ​แข็งแรง​นะคะ

แข็งแรงไวๆเลี้ยงง่ายๆ นะคะยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากลูก เห็นแล้วอยากคลอดไวๆ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องโตวันโตคืนค่ะ

ยินด้วยค่ะตุณแม่ น่ารักน่าชังเชียว 😍

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

แข็งแรงๆนะลูก น้องน่ารักมากค่ะ 😘❤

น่าชังมากค่ะลูก แข็งแรง​ไวไวนะคะ

น่าชังมากจ้ายินดีด้วยจ้าแม่

น้องน่าชังมากๆค่ะ แข็งไวไวนะคะ