ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หนูคบกับแฟนจะ2เดือน แต่หมอบอกหนูท้องได้2เดือนกว่าๆแล้ว เป็นไปได้ไหมคะ ว่าจะเป็นลูกของคนก่อนหน้าที่คบกัน แต่ตลอดทุกเดือนก่อนจะมีอะไรกับเเฟนใหม่ก็มีประจำเดือนมาทุกเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่หมอบอกว่าท้องได้2เดือนกว่าๆอาจจะเป็นการคาดการณ์ค่ะ คุณแม่ลองนับวันที่ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดนะคะ